บริการของเรา

“เราตอบโจทย์ได้อย่างดีที่สุด สำหรับผู้ผลิตในอุตสาหกรรมอาหารในปัจจุบัน”

บริการขอใบอนุญาตผลิตอาหารและเครื่องดื่ม

โอกาสของการเริ่มต้นธุรกิจง่าย ๆ ใช้ทุนน้อย และความเสี่ยงต่ำ รับผลิตอาหารเสริมทุกชนิด พร้อมบริการขึ้นทะเบียนอาหาร อย. ภายใต้แบรนด์ของลูกค้า (OEM SERVICE)ด้วยความมุ่งมั่นตั้งใจในการควบคุมคุณภาพให้ได้มาตรฐานในทุกขั้นตอน เพื่อการผลิตสินค้าคุณภาพสูงสู่ผู้บริโภค ทางบริษัทฯ ได้ดำเนินงานตามมาตรฐานการผลิต GMP (Good Manufacturing Practice) ในทุกกระบวนการการผลิตเรายังคงมุ่งมั่นพัฒนาศักยภาพในการผลิตสินค้าเพื่อรองรับมาตรฐาน HACCP

บริการวิจัยและพัฒนาสูตรเครื่องดื่ม

ด้วยทีมบุคลากรซึ่งพร้อมไปด้วยผู้เชี่ยวชาญระดับสูง ที่จะคอยช่วยดูแลทุกขั้นตอนการผลิตอาหารและเครื่องดื่มของท่าน ด้วยบริ การผลิตสูตรเครื่องดื่ม ขนมและอาหารต่างๆ เรามีฝ่ายบริการลูกค้าได้ตรงความต้องการโดย R&D สูตรเครื่องดื่ม และสูตรการผลิตขนมขบเคี้ยว ทั้งยังคอยช่วยวิจัยและคิดค้นผลิตภัณฑ์ใหม่ๆ  เพื่อพัฒนาและทดสอบจนลูกค้าได้รับสินค้าที่มีคุณภาพ พร้อมคอยให้คำปรึกษา แนะนำ ดูแล ช่วยเหลือ และให้ข้อมูลต่างๆที่จะเป็นประโยชน์ในในอนาคตแก่ผู้เริ่มธุรกิจ เพื่อช่วยให้ท่านตัดสินใจได้อย่างมั่นใจ ว่าจะได้รับการดูแลจากเราอย่างถึงที่สุด เราพร้อมพัฒนาสูตรเครื่องดื่มให้คุณแบบครบวงจร บริการที่ปรึกษา และพัฒนาสูตรการผลิตเครื่องดื่ม-อาหาร ดูแลทุกขั้นตอนการพัฒนาสูตรเครื่องดื่ม

รับผลิตเครื่องดื่มและOEM เครื่องดื่ม

รับผลิตอาหารและเครื่องดื่มภายใต้แบรนด์ของลูกค้า(OEM SERVICE) ด้วยบริการแบบครบวงจรของเรา ตั้งแต่การคิดค้น พัฒนาสูตร การผลิต OEM เครื่องดื่มและบรรจุสินค้า ไปจนถึงการขอขึ้นทะเบียน อย. ซึ่งกระบวนการผลิตและงานบริการทั้งหมดเรา มีการประเมินและควบคุมอย่างต่อเนื่อง จึงสามารถเชื่อมั่นและไว้วางใจในคุณภาพและความปลอดภัยของผลิตผลและผลิตภัณฑ์ที่จะได้รับจากเรา บริการจัดหาวัตถุดิบ และส่วนผสมต่างๆ บริการคิดค้นสูตรและพัฒนาสูตรผลิตภัณฑ์ บริการผลิตกลุ่มอาหารและรับผลิตเครื่องดื่ม บริการออกแบบ และผลิตบรรจุภัณฑ์ โอกาสของการเริ่มต้นธุรกิจเครื่องดื่ม

เครื่องจักรอุตสาหกรรมโรงงานผลิตเครื่องดื่ม

บริการเครื่องจักรอุตสาหกรรมโรงงานผลิตเครื่องดื่ม เราคือผู้จำหน่ายเครื่องจักรอุตสาหกรรมโรงงานผลิตเครื่องดื่ม ที่มีคุณภาพทั้งสินค้าและบริการหลังการขาย ด้วยความซื่อตรงต่อลูกค้า พร้อมทั้งสินค้าที่มีราคาประหยัดไม่แพงเกินจริง เรารับผลิตเครื่องจักรที่ปราณีตและมีคุณภาพเพื่ออุตสาหกรรมอาหาร ช่วยขยายช่องทางการตลาด และสร้างเครือข่ายทางธุรกิจให้กว้างไกลและแข็งแกร่งยิ่งขึ้น การมีเครื่องจักรในธุรกิจด้านอาหารช่วยให้ประหยัดงบประมาณ และประหยัดเวลา ที่สำคัญช่วยให้ท่านมีขีดความสามารถในการเพิ่มปริมาณด้านผลิตภัณฑ์ เพราะโรงงานผลิตเครื่องดื่มมีความสามารถในการผลิตที่ดีที่สุด และดูแลรักษาได้ง่ายไม่ยุ่งยาก เราพร้อมให้บริการคุณแบบครบวงจร จำหน่ายเครื่องจักรอุตสาหกรรมอาหารและเครื่องดื่ม บริการดูแล-ซ่อมบำรุง โดยบุคคลากรผู้เชี่ยวชาญ รับซื้อ-ขายฝาก เครื่องจักรอุตสาหกรรมอาหารมือสอง ยินดีให้คำปรึกษาเกี่ยวกับเครื่องจักรสำหรับผลิตอาหารและเครื่องดื่ม